GIỚI THIỆU CHUNG VỀ IDP VIỆT NAM

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường công học Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển giáo dục tại Việt Nam. IDP Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Ireland, với tỉ lệ đậu visa lên đến 95%. Hiện tại, IDP Việt Nam là đối tác tuyển sinh của hơn 600 trường Đại học hàng đầu tại Úc.

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

IDP Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có hoài bão du học Úc. Được sự hỗ trợ từ mạng lưới IDP Education danh tiếng toàn cầu, IDP Việt Nam mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand và Ireland.

ĐỒNG TỔ CHỨC KỲ THI IELTS

Ngoài ra, IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam. Để bảo đảm cho sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, IDP Việt Nam đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ACET

Được thành lập bởi hợp tác giữa IDP Việt Nam và trường công lập Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch), ACET là một trung tâm Anh ngữ danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. ACET đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.

Event has ended

Please visit IDP Vietnam website.